Emotion

8 năm 364 ngày


Chỉ có một thông điệp duy nhất để nhắn gửi, nhưng không ngại tốn công sức viết hẳn một cái note 🙂

 

“Ngày mai là 21 tháng 6 đấy, DT ạ :)”

 

Thời gian cứ lặng lẽ trôi. 9 năm trôi qua chỉ như cái nháy mắt. 1/2 cuộc đời trôi đi trong gang tấc. Chẳng có gì nhưng lại thấy mình có rất nhiều. Lúc nào cũng buồn và chỉ cần hạnh phúc tìm đến trong khoảnh khắc nhỏ nhoi.

 

Kể từ ngày hôm ấy, cuộc sống đã khác đi, khác đi rất nhiều, anh ạ. Cảm ơn anh đã xuất hiện và bước vào cuộc đời em trong một buổi chiều như thế…

 

Cảm ơn tất cả những ai đã luôn ở bên đồng hành bên tôi trong suốt 9 năm qua.

 

Tuyết Liên à, mày là người đầu tiên biết tao yêu anh đấy. Ngày thì tao chẳng nhớ rõ nữa, có lẽ là một ngày tháng 7 năm 2002, địa điểm là tầng 2 – Nhà sách Hải Hà, đúng không nhỉ? Mày ơi, cảm ơn mày vì luôn chịu đựng những phút điên cuồng của tao, nghe tao nói hàng giờ về anh yêu và bóng đá.

 

Ba, ba là người đã luôn trả lời những thắc mắc về anh, về Liverpool và bóng đá cho con. Ba chỉ là một người rất đỗi bình thường, chẳng hâm mộ hay cổ vũ cho bất cứ đội bóng nào, nhưng với con, ba lại là cuốn từ điển sống chính xác và công liêm nhất. Cảm ơn ba vì những trận cầu PL, WC, Euro, v.v và đặc biệt là những đêm thức trắng với C1 cùng con từ năm lớp 7. Lòng nhiệt huyết và kiến thức của ba cứ thấm dần vào con từ lúc nào chẳng hay biết

 

ADNT: chúng mày luôn là những người bạn tốt, lắng nghe tâm sự bóng đá của tao, bàn luận về bóng đá cùng tao những năm cấp 2 sôi nổi. Thật may vì được ở bên những đứa yêu bóng đá thật sự như chúng mày… Ở chúng mày đó là tình yêu thực sự, là lòng sôi sục vì bóng đá của ngày nào chứ không phải mấy trò học đòi phong trào của lũ fans bây giờ. Hehe tao còn nhớ chúng mày được đọc cả những dòng nhật ký thư từ tao gửi cho anh yêu nữa :))

 

Thúy Anh: Ngày em bước vào giữa con đường của chị, em chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng, nhưng rốt cục em lại là người cho chị nhiều sự đồng cảm thấu hiểu và sẻ chia nhất suốt những năm qua. Cảm ơn em vì những gì đã làm cho chị, cho Michael, cho Liverpool… :X Kể làm sao cho hết?

 

Mẹ, có những điều thật khó để hiểu được, cho dù ngay cả đến giây phút này. Nhưng trong lòng con thầm hiểu, mẹ luôn dành một sự tôn trọng nhất định đối với tình yêu của con. Đôi lúc vẫn còn những bất đồng, những nỗi đau ấm ức, nhưng con biết mẹ đã cố gắng rất nhiều.

 

Trường ngố: em chẳng bao giờ hiểu rõ tình yêu của chị là như thế nào, nhưng em luôn lặng lẽ ở bên chị. Em chẳng biết nói những lời động viên, cổ vũ hay an ủi chị, nhưng em luôn là CĐV trung thành nhất, không bao giờ bỏ rơi hay bán đứng chị. Trước đây mỗi khi chơi games về bóng đá, em sẽ luôn chọn Liv hoặc Man, và dành mọi quyền lợi tốt nhất cho Michael của chị. Cho đến tận bây giờ, cách xa nửa vòng trái đất, em vẫn luôn kể cho chị và mẹ nghe những tin tức về Michael (dù chị đã biết rồi). Em không thích Michael, nhưng em luôn dành cho anh một sự quý mến đặc biệt. Cảm ơn em trai bé bỏng.

 

Michael Owen Fan Club: ngỡ rằng trên đời này chỉ có một mình lẻ bóng cô đơn, nhưng em thấy mình thật may mắn khi biết rằng em đã lầm. Số lượng không nhiều, nhưng những người mà em gắn bó suốt gần 5 năm qua thực sự là những người luôn yêu anh bằng trái tim chân thành nhất bất chấp thời gian và không gian. Yêu các chị/anh/em nhiều.

 

Chợt nhận ra, tình yêu của mình có vùng ảnh hưởng sâu rộng tới những người xung quanh như thế nào :”> Chẳng biết nói gì hơn ngoài những lời cám ơn chân thành nhất từ đáy lòng mình. Trên đời gặp rất nhiều người, quen rất nhiều người. Không ít trong số họ biết, không ít trong số họ tự cho là mình hiểu, nhưng chẳng mấy ai lặng lẽ đứng bên. Những người đó biết nhiều, hiểu sâu nhưng không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì phải làm những điều này cho tôi.

 

Người thực sự hiểu là kẻ không cho mình đã hiểu đủ.

Tình yêu cũng mãi mãi không bao giờ là đủ.

Chừng nào người đó vẫn còn là anh…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s